Năm 2020 là một năm đầy biến động. Nhiều người dành thời gian ở nhà hơn bao giờ hết. Đương nhiên, điều này dẫn đến một vài thay đổi theo xu hướng thiết kế nhà. Ở đây, chúng tôi sẽ chỉ ra một số xu hướng thiết kế nổi bật nhất từ ​​năm ngoái mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ đóng một vai trò trong xây dựng nhà phố hiện đại 2021.

Xu hướng dây dựng nhà phố hiện đại mang lại không gian làm việc tại nhà

Kể từ khi đại dịch COVID bắt đầu, có lẽ bạn đã thấy mình biến các phòng trong nhà thành nơi làm việc toàn thời gian. Không có gì ngạc nhiên khi  xu hướng xây dựng nhà phố hiện đại nhanh chóng trở thành xu hướng của năm.

Văn phòng tại nhà kiểu dáng đẹp, hiện đại với ánh sáng tự nhiên tươi sáng và cửa sổ lớn

Xu hướng thiết kế với không gian linh hoạt phù hợp cho mọi hoạt động tại nhà

Nếu cụm từ “không gian linh hoạt” gợi lên hình ảnh của những không gian văn phòng thưa thớt và buồn tẻ, bạn có thể muốn suy nghĩ lại. Xây dựng nhà phố hiện đại theo phong cách này cung cấp nhiều lựa chọn thiết kế gia đình hơn là một văn phòng đơn giản. Các nhà thầu xây dựng luôn tìm ra những cách sáng tạo để tận dụng nhiều hơn những không gian linh hoạt của nhà ở.

Xây dựng nhà phố hiện đại cải thiện chất lượng không khí

Trên thực tế, chúng tôi đã thấy nhiều chủ nhà bắt đầu thực hiện các dự án thiết kế n nhằm mục đích cải thiện chất lượng không khí trong nhà của họ.

Trong khi đó, đối với đội ngũ tổng thầu của chúng tôi , nâng cấp hệ thống điều hòa không khí, sưởi ấm và thông gió cũng là một lựa chọn phổ biến để làm trong lành không gian sống của mọi người trong năm qua.

Nhiều chủ nhà đã tiến một bước xa hơn bằng cách đầu tư vào các cải tiến trong thiết kế nội thất như cửa sổ kín gió, cây trồng trong nhà hấp thụ carbon dioxide và thêm các lớp cách nhiệt.

Cũng cần lưu ý rằng lớp cách nhiệt bổ sung có tác dụng kỳ diệu trong việc tạo ra một hàng rào cách âm vững chắc bên trong ngôi nhà, giúp đảm bảo các thành viên trong gia đình không làm phiền lẫn nhau trong ngày làm việc bận rộn hoặc qua đêm.

Xu hướng thiết kế # 4: Làm sống động tâm trạng với bảng màu đậm

Đối với nhiều người, dành quá nhiều thời gian ở nhà có thể khá chán nản.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi chúng ta đã thấy một sự gia tăng lớn của màu sơn ấm áp, dễ chịu được sử dụng trong nhà của mọi người trong năm qua.

Nhiều xu hướng màu sắc được sử dụng nổi bật nhất thậm chí còn gắn kết với thiên nhiên với các tông màu đất thư giãn như xanh nước biển , cũng như xanh ô liu và xanh taupe – tất cả đều có ý nghĩa, xem xét những hạn chế hiện tại của chúng ta đối với không gian ngoài trời.

một phòng ngủ màu xanh nước biển trong một trong những căn hộ sang trọng mà chúng tôi đã sửa sang lạiTiết kiệm

Từ phòng khách đến phòng ăn đến tủ bếp. Chúng tôi đã thấy mọi người tiếp cận nhiều hơn với chủ nghĩa tối giản chỉ với một màu sắc. Và chúng tôi cũng thấy mọi người đi tất cả với sự bùng nổ của các màu sơn khác nhau.

Vì những lý do hiển nhiên. Những xu hướng trang trí nhà theo xu hướng màu sắc táo bạo này có tác dụng kỳ diệu trong việc làm phấn chấn tinh thần của mọi người. Và chúng tôi rất vui mừng được biết những gì năm mới mang lại. Cũng như những xu hướng màu sắc tiếp theo sẽ làm điên đảo thế giới thiết kế nội thất.

Xu hướng thiết kế # 5: Sự nhấn mạnh ngày càng tăng của Thiết kế nhà thụ động & thoải mái

Một trong những xu hướng chính khác đã được các công ty thiết kế xây dựng nhìn thấy trong năm qua là ngày càng chú trọng vào “xây dựng nhà thụ động”. Nhưng chính xác thì “xây dựng nhà thụ động” là gì?

Nói một cách đơn giản, xây dựng nhà thụ động là một cách tiếp cận thiết kế và xây dựng nhà chú trọng đến hiệu quả năng lượng, tính bền vững và tính thiết thực.

Ví dụ, trong năm ngoái, chúng tôi nhận thấy rằng nhiều khách hàng đã bắt đầu chú ý nhiều hơn đến “hoạt động bên trong” của ngôi nhà của họ.

Nói cách khác, mọi người đang chú trọng nhiều hơn đến các thành phần hậu trường của ngôi nhà của họ, có thể bao gồm mọi thứ từ chức năng của hệ thống ống nước đến lượng năng lượng mà ngôi nhà của họ đang sử dụng cho đến thời gian tồn tại của sơ đồ mặt bằng.

Tất nhiên, điều này không đúng với mọi chủ nhà, nhưng nó chắc chắn là một trong những xu hướng Thiết kế nhà lớn hơn mà nhóm của chúng tôi đã lưu ý trong năm qua – và chúng tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục tốt vào năm 2021.

Bạn muốn mang những thay đổi Thiết kế nhà xu hướng này hoặc những thay đổi khác đến ngôi nhà của bạn?

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng thiết kế theo yêu cầu. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn tìm ra xu hướng thiết kế nội thất phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu con đường của bạn cho một bản nâng cấp thực sự vào năm 2021!